Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Công trình máy làm mát nhà xưởng may Van Laack-Asia

Công trình máy làm mát nhà xưởng may Van Laack-Asia

Công trình máy làm mát nhà xưởng may Van Laack-Asia

12/12/2016

Đầu tư vào Việt Nam năm 1993 - thời điểm thị trường Việt Nam còn xa lạ với các nhà đầu tư nước ngoài, khi cấm vận vẫn đang duy trì, đây được coi là quyết định táo bạo và mạo hiểm của Tập đoàn Van Laack. Nhưng nhìn lại chặng đường 20 năm đầu tư tại Việt Nam, Van Laack đã minh chứng hướng đi của mình là đúng đắn. Van Laack Việt Nam là một trong những nhà máy sản xuất chính của Tập đoàn Van Laack. Sản phẩm của công ty chủ yếu là áo sơ mi nam, nữ. Sau khi hoàn thiện, các sản phẩm này sẽ được đưa tới hệ thống cửa hàng hoặc hệ thống nhượng quyền thương hiệu của Van Laack tại nhiều nước. Thị trường chính của Van Laack là khu vực châu Âu với nhiều quốc gia như Đức, Bỉ, Áo, Thụy Sỹ.… Đặc biệt, trong vòng 10 năm trở lại đây, với chính sách marketing chuyên nghiệp của ông Christian von Daniels, việc mở rộng đầu tư tại Việt Nam để tăng sản lượng bán hàng và mở rộng thị trường đã cải thiện rõ rệt. Hiện Úc là thị trường thứ hai của Van Laack sau châu Âu. Bên cạnh đó, Van Laack còn có mặt tại thị trường Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, India và Việt Nam. Như vậy, Van Laack đã tạo được thành công trong việc đa dạng hóa thị trường và tăng cao số lượng bán hàng.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Do nhu cầu thiết yếu về cơ sở hạ tầng, không gian làm việc cho người lao động tối ưu. Van Laack Việt Nam đã hợp tác với Tacoo Việt Nam, hiện là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên nghiệp về hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát bằng hơi nước. Nhận thấy được các ưu điểm của hệ thống làm mát bằng hơi nước so với các hệ thống điều hòa không khí truyền thống như điều hòa trung tâm, máy lạnh chiller. Van Laack Việt Nam đã mở gói thầu hệ thống làm mát cho nhà xưởng may của công ty và quyết định Tacoo Việt Nam là nhà thầu chính.

Hệ thống sự dụng Máy làm mát DV-3118TX số lượng 6 bộ cùng với hệ thống đường ống gió chuyên nghiệp do kỹ sư của Tacoo thiết kế.

Sản phẩm hiện có mặt và được bảo hành tại CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TACOO VIỆT NAM  

Máy làm mát NAKAMI  giải pháp xanh cho bầu không khí tươi mát và trong lành.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
043 21 21 579
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

 

 

TAGS :

viết bình luận của bạn