Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Điều hòa thông minh Noria - Bước đột phá về điều hòa không khí

Điều hòa thông minh Noria - Bước đột phá về điều hòa không khí

Điều hòa thông minh Noria - Bước đột phá về điều hòa không khí

12/12/2016

Siêu phẩm điều hòa không khí 2016, thiết bị mà mọi nhà đều mong muốn có với thiết kế tinh tế theo phong cách hiện đại, người dùng điều hòa không cần phải băn khoăn lắp cục nóng ở chỗ này, cục lạnh ở phía kia nữa. Vì thiết bị vô cùng nhỏ gọn và lại chỉ có duy nhất một cục. Với các tính năng thông minh quản lý qua smartphone. Chiếc điều hòa thông minh Noria sẽ là sản phẩm điều hòa không phí đột phá của 2016 này

Điều hòa không khí, máy làm mát, quạt phun sương là thiết bị không thể thiếu trong căn phòng của bạn khi mùa hè nắng nóng đã đến. Thế nhưng những chiếc điều hòa dù có công nghệ hiện đại đến mấy, thì vẫn rất to và cồng kềnh, lắp đặt khó khăn và thường phải treo tít trên cao khiến cho việc vệ sinh cũng không hề đơn giản.

Vậy vì sao một chiếc điều hòa lại không thể có kích thước nhỏ hơn, không cần tới “2 cục” lắp đặt rắc rối và bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu mình muốn? Ý tưởng đó đã được startup có tên Noria Home hiện thực hóa bằng chiếc điều hòa thông minh Noria của mình.

Noria là một chiếc điều hòa thông minh, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển tới mọi nơi bạn muốn, có nhiều chế độ lọc không khí ô nhiễm và quan trọng nhất là nó có thiết kế vô cùng hiện đại.

 

 

 

Trong thời đại hiện nay, thiết kế là yếu tố quan trọng để đánh giá bất kỳ thiết bị công nghệ nào. Đối với một chiếc điều hòa không khí cũng vậy. Và Noria rõ ràng là vượt trội hơn những chiếc điều hòa cồng kềnh khác.

 

 

 

Nhờ kích thước rất nhỏ gọn, do đó mà Noria sẽ không chiếm mất khoảng không của chiếc cửa sổ trong nhà bạn (điều mà những chiếu điều hòa không khí gắn cửa sổ khác thường làm).

 

 

 

Việc lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng. Trước tiên, bạn chỉ cần lắp phần khung của Noria vào khung cửa sổ. Nó có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều loại cửa sổ khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần “nhét” chiếc điều hòa Noria vào khe của chiếc khung là việc lắp đặt đã hoàn tất.

 

 

 

Nó cũng rất nhẹ, do đó ngay cả một cô gái cũng có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng.

 

 

 

Việc điều chỉnh cũng thật đơn giản với một núm xoay duy nhất.

 

 

 

Như đã nói, Noria là chiếc điều hòa thông minh và do đó nó có thể kết nối với smartphone. Nhờ vậy bạn có thể sử dụng smartphone như một chiếc điều khiển từ xa.

 

 

 

Noria còn thông minh hơn với cách lan tỏa không khí mát từ trên xuống dưới, giúp nhiệt độ đồng đều hơn trong căn phòng.

 

 

 

Và khi mùa đông đến, bạn có thể dễ dàng cất chiếc điều hòa của mình đi.

 

 

 

Noria đã được kêu gọi vốn trên Kickstarter với số tiền tại trợ đã lên đến hơn 300.000 USD sau 30 ngày. Mỗi chiếc Noria được bán ra sẽ có giá 400 USD.

Và đây, hãy xem video đầy đủ của startup Noria Home khi giới thiệu chiếc điều hòa Noria mang tính cách mạng của mình:

Xem thêm: Báo giá máy làm mát Daikio 2016, máy làm mát Nakami

TAGS :

Bình luận

1 bình luận

  • nguyen tan le

    nguyen tan le

    31/01/2018

    can mua 01 cai thi phai lam sao

viết bình luận của bạn