Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Không gian làm việc mát mẻ cho nhà xưởng, văn phòng, quán cà phê

Không gian làm việc mát mẻ cho nhà xưởng, văn phòng, quán cà phê

Không gian làm việc mát mẻ cho nhà xưởng, văn phòng, quán cà phê

12/12/2016

 

Trong môi trường nhiệt độ đang lên cao như hiện nay, vấn đề được mọi người quan tâm nhất là làm sao để làm giảm nhiệt độ, tạo môi trường làm việc mát mẻ thoải mái cho mọi người
Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người có thể đã quen hoặc bằng lòng với việc sử dụng máy điều hòa không khí để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, trong phòng làm việc, phòng ở, nhà xưởng. Tuy nhiên, hầu hết những gì thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đều tốt hơn cho sức khỏe con người. 

 

điều hòa không khí, máy làm mát


Lợi điểm của việc lợi dụng ánh sáng mặt trời để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà là có thể áp dụng ở mọi nơi và với mọi kiểu dáng kiến trúc. Ngoài ra, việc áp dụng nguồn năng lượng tự nhiên như vậy giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều tiền.
 
Những căn nhà sử dụng ánh sáng trực tiếp thường có nhiều cửa sổ và cửa ra vào mở về phía hướng nam, giúp cho toàn bộ căn nhà được ánh mặt trời sưởi ấm.
 
Nhiệt lượng gián tiếp được tạo ra thông qua phần tiếp nhận ánh nắng trực tiếp. Thông thường, đó là những phần đặt trong khoảng từ chính nam đến 30% chếch sang hướng tây hoặc đông. Phải đặt những phần này sao cho chúng nhận được ánh sáng trực tiếp trong khoảng thời gian từ 10h đến 15h.


máy làm mát nakami


Ngoài ra, có thể tận dụng bất kỳ một mặt phẳng hoặc một phần nào của ngôi nhà có dùng vật liệu thu và lưu nhiệt như bê-tông, gạch xây tường hoặc gạch men. Những vật liệu này thu, lưu và phát tán nhiệt một cách từ từ. Chúng phát huy tác dụng của mình một cách tối đa khi được sơn màu sẫm và đặt ở hướng trực diện với ánh nắng mặt trời.
 
Các biện pháp nói trên có thể làm cho nhiệt độ trong nhà giảm đi hoặc tăng lên tới mức không cần phải sử dụng điều hòa nhiệt độ. Đáng ngạc nhiên là những thiết kế có khả năng thu nhiệt lượng vào ban ngày và tỏa ra vào buổi tối trong mùa đông, lại làm dịu cái nóng trong nhà khi hè về. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, vào mùa đông, nhiệt lượng thu được theo lối này đủ khả năng thoả mãn tới 60% nhu cầu sưởi ấm của một căn nhà điển hình tại châu Âu.
 
Chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn - Đó là phương pháp hạ nhiệt bằng hơi nước tự nhiên. Làm mát bằng hơi nước là biện pháp siêu tiết kiệm điện năng, nước, chi phí...Quạt hơi nước làm mát nhà xưởng là hệ thống thiết bị làm giảm nhiệt độ không khí trong các không gian nhà xưởng, không gian mở để tạo môi trường thuận lợi hơn so với dùng phương pháp dùng quạt hút thông gió tuyền thống. Với nguyên lý chung là là trao đổi lượng không khí trong nhà xưởng để giảm nhiệt độ, giảm bụi, khí thải...nhưng với quạt làm mát hay còn gọi là máy làm mát nhà xưởng dạng công nghiệp thì ngoài các tác dụng trên nó còn cấp thêm khí tươi sạch từ bên ngoài và làm giảm nhiệt độ môi trường không khí bên trong xưởng so với nhiệt độ bên ngoài từ 5 ~ 7 độ (thực tế đo đạc tại công trình).
 
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy làm mát, các loại Máy làm mát nhà xưởng như: Nakami, Nagasaki, Keruilai..

Sản phẩm máy làm mát Nakami với nhiều đặc tính ưu việt là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Với sự tiện dụng cao, có thể sử dụng cho hầu hết không gian làm việc, nghỉ ngơi... Là đại lý duy nhất phân phối các sản phẩm Nakami tại khu vực phía bắc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng.... 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
0987869292
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

TAGS :

viết bình luận của bạn