Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Làm mát nhà xưởng hiệu suất cao

Làm mát nhà xưởng hiệu suất cao

Làm mát nhà xưởng hiệu suất cao

12/12/2016

          Máy làm mát nhà xưởng tích hợp tất cả các tính năng của điều hòa, hoạt động trong môi trường mở, thuận tiên cho việc lắp đặt sửa chữa bảo hành máy.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí môi trường bằng nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi của nước tạo luồng khí mát mẻ vào không gian cần làm mát, có thể lắp máy thổi trực tiếp vào từng khu vực cần làm mát hoặc thiết kế hệ thống ống gió đi trong xưởng cho từng điều kiện cụ thể.

Máy làm mát nhà xưởng có thể được lắp đặt dàn trải theo toàn bộ các mặt hông nhà xưởng ( máy thổi ngang) hoặc trên mái ( máy thổi xuống) hoặc dưới đất ( máy thổi lên). Có thể tính toán công suất máy làm mát cho toàn bộ nhà xưởng hoặc chỉ cho những vị trí tập trung người lao động, thiết bị máy cần làm mát cục bộ tai khu vực. Do vậy hệ thống giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi trường làm việc thoáng mát và hiệu quả.

Làm mát nhà xưởng hiệu suất cao

Hê thống máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt bằng máy Nakami đang được sử dụng phổ biến và hiệu quả cho:

  • Làm mát nhà xưởng: May mặc, nhuộm dệt, giày da, hóa chất, nhựa, máy móc cơ khí, thủy tinh, in ấn công nghiệp, xưởng chế biên – đóng gói thực phẩm,…
  • Nơi công cộng: Làm mát tầng hầm tòa nhà, bệnh viên, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt,
  • Ngành trồng trọt chăn nuôi: Làm mát tạo gió cho nhà trồng kỹ thuật cao, chuồng nuôi gia cầm, gia súc, thủy sản, quy mô công nghiệp.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Hệ thống máy làm mát không khí bằng hơi nước giúp người tiêu dùng cải thiện môi trường nâng cao hiệu quả lọc sạch không khí, bụi bẩn, tạp chất tạo bầu không khí thoáng mát trong lành với cấu tạo của tấm cooling pad được ép bằng giấy cao cấp có độ bền cao giúp cho nhiệt độ của phòng luôn được giữ ở mức ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó đối với hệ thống máy làm mát công nghiệp còn có hệ thống máy làm mát hiệu suất cao áp dụng đối với hệ thống xưởng sản xuất có nhiệt độ quá cao như xưởng hàn, chế tạo cơ khí.

Để đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho các nhà quản trị trong việc hoạch định phương pháp đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để tạo những giá trị mới – tạo dựng niềm tin.

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
043 21 21 579
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

TAGS :

viết bình luận của bạn