Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Làm mát xưởng may hiệu quả bằng máy làm mát Nakami

Làm mát xưởng may hiệu quả bằng máy làm mát Nakami

Làm mát xưởng may hiệu quả bằng máy làm mát Nakami

12/12/2016

Tiến tới công nghiệp hóa hiện đại hóa ngành công nghiệp dệt may đang từng bước phát triển đạt được những thành tựu to lớn. Nhu cầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài từ ngành công nghiệp may đang tăng cao, hệ thống máy làm mát nhà xưởng áp dụng cho xưởng may đang từng bước được nhà đầu tư quan tâm đến.

Thời tiết nắng nóng không chỉ làm phiền lòng cá nhân từng người mà nó còn làm đau đầu nhiều công ty, nhà xưởng. Vì thế để đưa ra giải pháp làm mát không khí cho xưởng may hiệu quả và tiết kiêm chi phí đầu tư, chi phí vận hành tới 90% so với máy lạnh thông thường. Đó chính là máy làm mát không khí bằng hơi nước một sản phẩm đang được sử dụng làm mát hiệu quả cho không gian mở.

Như chúng ta đã biết để làm mát cho xưởng may mà sử dụng máy lạnh thì chi phí lắp đặt rất tốn kém, không gian phải kín, chi phí tiền điện, chi phí đầu tư là một khoản không hề nhỏ. Nhưng với máy làm mát bằng hơi nước thì mọi việc lại rất dễ dàng, hiệu quả cao, chi phí thấp nhất.

Làm mát xưởng may mặc hiệu quả bằng máy làm mát Nakami

Máy làm mát vận hành theo nguyên lý làm mát tự nhiên “ bay hơi nước” để làm giảm nhiệt độ không khí ( làm mát không gian mở). Không chỉ làm mát hiệu quả, tiết kiệm tối đa mà máy làm mát không khí bằng hơi nước còn giúp thanh lọc không khí, tạo luồng khí tươi cho môi trường trong lành.

Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn giúp bảo vệ các thiết bị điện tử nhờ hiện tượng “không phun sương, nhưng vẫn tạo khí mát” vì thế hệ thống máy làm mát này đang được áp dụng rất phổ biến trên thị trường các ngành công nghiệp, đặc biệt công nghiệp dệt may.

Sử dụng máy làm mát không khí cho xưởng may là giải pháp hoàn toàn mới thay thế cho máy lạnh truyền thống với số vồn đầu tư ban đầu và chi phí tiêu thị điện năng cũng là vấn đề nan giải với chủ đầu tư chính vì vậy giải pháp làm mát cho xưởng may mang lại nhiều giá trị kinh tế, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
043 21 21 579
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

TAGS :

viết bình luận của bạn