Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Làm sao để sử dụng máy làm mát hiệu quả

Làm sao để sử dụng máy làm mát hiệu quả

Làm sao để sử dụng máy làm mát hiệu quả

04/01/2017

Nắng nóng mấy năm gần đây kéo dài làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của chúng ta, do đó chúng ta muốn không gian xung quanh mình luôn mát lạnh dù là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (38-40 độC); được đánh giá khá cao về khả năng hạ nhiệt độ và tiết kiệm điện trong quá trình làm mát không khí, sản phẩm máy làm mát Daikio luôn là lựa chọn tin cậy của mọi gia đình.

sử dụng máy làm mát hiệu quả

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Là sản phẩm công nghệ mới, nên làm sao để sử dụng máy làm mát hiệu quả không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn quý khách sử dụng máy làm mát hiệu quả nhất.

  1. Máy làm mát không khí cho không gian mở trong nhà và ngoài trời, do đó trong quá trình sử dụng chúng ta nên đặt máy làm mát tại những vị trí có nhiều gió lưu thông, tránh đặt sát tường làm cản trở quá làm mát không khí.
  2. Nên bật chế độ thổi gió tự động qua lại và lên xuống để không khí mát được lan tỏa đều, tránh tập trung tại một vị trí. Chức năng này vừa giúp quá trình hạ nhiệt không khí diễn ra nhanh hơn, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta.
  3. Vệ sinh máy làm mát định kì 1-2 tháng/lần, nếu khu vực sử dụng có nhiều bụi bẩn thì nên quan sát và vệ sinh ngay để máy làm mát hoạt động hiệu quả nhất.

TAGS :