Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Máy làm mát cao cấp Daikio được vinh danh Thương hiệu xuất sắc 2016

Máy làm mát cao cấp Daikio được vinh danh Thương hiệu xuất sắc 2016

Máy làm mát cao cấp Daikio được vinh danh Thương hiệu xuất sắc 2016

12/12/2016

Thương Hiệu Máy Làm Mát Cao Cấp DAIKIO Vinh Dự Đoạt Giải “Thương Hiệu Xuất Sắc – Execellent Brand 2016”

Ngày 11/07/2016, Công Ty CP Cơ Điện lạnh Đại Việt – với thương hiệu máy làm mát cao cấp DAIKIO, tự hào là đơn vị được trao giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical leader 2016” do Liên Hiệp Khoa học Phát triển Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Chống Hàng Giả tổ chức. Nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và đóng góp không ngừng của tất cả nhân viên Đại Việt nói chung cũng như ban lãnh đạo công ty trong thời hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay. Chương trình được khảo sát dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe đối với các nhà lãnh đạo đang giữ vai trò then chốt của doanh nghiệp.

Thương Hiệu Máy Làm Mát Cao Cấp Daikio - Thương Hiệu Xuất Sắc  2016Thương Hiệu Máy Làm Mát Cao Cấp Daikio - Thương Hiệu Xuất Sắc  2016

15 năm qua, bằng những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi và phát triển những sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, máy làm mát cao cấp DAIKIO ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và trở thành sản phẩm lựa chọn số 1 trên thị trường.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Chỉ có thể nói rằng từ chính những nền móng vững chắc ngay từ ngày đầu thành lập với phương châm “Thương Hiệu Vì Cộng Đồng” mà ngày hôm nay Đại Việt – với thương hiệu máy làm mát cao cấp DAIKIO, đã được đền đáp xứng đáng khi là một trong những đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc”. Bên cạnh đó, Ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt cũng đã được vinh danh cùng với giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2016".

Chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với các hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động.

“Thương hiệu xuất sắc & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2016”chính là niềm vui và là nguồn động viên to lớn để thương hiệu Máy Làm Mát Cao Cấp Daikio không ngừng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang sự trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất đến tất cả các khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Sản phẩm Máy làm mát cao cấp Daikio - Nakami được phân phối độc quyền tại khu vực phía Bắc bởi Tacoo Việt Nam

Hotline: 0918 10 12 89

TAGS :

viết bình luận của bạn