Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Máy làm mát Daikio - Nakami đạt chuẩn hợp quy của Việt Nam

Máy làm mát Daikio - Nakami đạt chuẩn hợp quy của Việt Nam

Máy làm mát Daikio - Nakami đạt chuẩn hợp quy của Việt Nam

12/12/2016

Sản phẩm máy làm mát Daikio & Nakami được viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp giấy chứng nhận chất lượng CR cho dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio – Nakami. Dòng sản phẩm máy làm mát không khí thông minh công nghệ hàng đầu Nhật Bản.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy làm mát xuất xứ không rõ ràng, không được chứng nhận chất lượng, chưa kiểm chứng về tiêu chuẩn sản phẩm. Vì lý do đó, máy làm mát Daikio và Nakami công nghệ chất lượng Nhật Bản đã tiên phong trong lĩnh vực lắp ráp sản phẩm máy làm mát ở Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm hợp quy, đạt chuẩn CR.

Chất lượng sản phẩm Nakami

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Máy làm mát Daikio – Nakami cung cấp ra thị trường là sản phẩm chính hãng được chứng nhận bởi cơ quan chức năng đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn quốc gia theo phương thức 5.

Dựa trên tiêu chuẩn chất lượng, máy làm mát Daikio – Nakami được lắp ráp và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt là một công ty có tuổi đời 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió cao ốc, sản xuất ống gió – miệng gió và làm mát nhà xưởng đã được cấp chứng nhận quản lý ISO-9001:2008. Sản phẩm được phân phối và bảo hành tại miền Bắc bởi công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam

 Nhãn hiệu Nakami bảo đảm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường bằng sản phẩm máy làm mát Daikio – Nakami. Dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp – chất lượng.

 

Giấy chứng nhận sản phẩm máy làm mát  đạt tiêu chuẩn chất lương:

Giới thiệu về máy làm mát Daikio - Nakami

Chuyên lắp đặt máy làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm

Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm Nakami tại khu vực phía Bắc

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
043 21 21 579
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

 

TAGS :