Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Tiết kiệm điện cho tủ lạnh Mitsubishi

Tiết kiệm điện cho tủ lạnh Mitsubishi

Tiết kiệm điện cho tủ lạnh Mitsubishi

12/12/2016

Tủ lạnh là một thiết bị có mặt ở hầu hết các gia đình hiện nay, và chúng chính là “thủ phạm” chiếm không nhỏ giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tủ lạnh một cách tiết kiệm nhất có thể. Sau đây là những hướng dẫn nho nhỏ để bạn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất:

1. Đặt chiếc tủ lạnh tránh xa bếp gas, nồi cơm điện, lò vi sóng và không bị chiếu sáng trực tiếp. Tủ lạnh sẽ hoạt động hiệu quả hơn ở một nơi râm mát và ít ánh sáng.

2. Giữ cho tủ lạnh cách tường ít nhất 5cm để giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời tránh được bụi bẩn.

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện

3. Hạn chế đóng mở cửa tủ lạnh không cần thiết (hoặc mở tủ lạnh quá lâu) vì khí lạnh sẽ thoát hơi khi cửa tủ mở, do đó sẽ tốn nhiều điện hơn để làm lạnh lại từ đầu.

4. Cần làm nguội thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh.

5. Không để đồ ăn dựa sát vào thành trong của tủ, nhất là các loại rau củ. Điều này khiến tủ làm lạnh làm việc kém hiệu quả, dẫn đến tốn điện hơn. Hãy chú ý để thực phẩm cách ra một khoảng với phía trong của tủ lạnh.

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện

6. Không nên chất quá đầy thực phẩm vào tủ, giữa các thực phẩm cần phải chừa ra một khoảng cách để khí lạnh có thể đối lưu, lượng điện tổn hao sẽ giảm xuống.

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện

7. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, nhất là phía sau tủ lạnh. Bộ làm lạnh đằng sau tủ lạnh cần được quét dọn, hút bụi thường xuyên để tránh bụi bẩn làm tắc nghẽn hệ thống. Nếu nhà bạn có nuôi thú cưng thì việc vệ sinh càng phải thường xuyên hơn vì đây là nơi lý tưởng cho lông động vật “trú ngụ”.

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện

Sử dụng tủ lạnh đúng cách chính là cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất

8. Không đặt tủ lạnh ở chế độ quá lạnh gây lãng phí điện năng không cần thiết.

9. Khi đóng cửa tủ, chú ý không để đồ vật như thực phẩm, bao hộp, dây điện v.v…kẹt giữa cánh cửa. Ngay cả khi cửa hở một chút cũng có thể gây đóng băng hoặc ngưng tụ nước và tủ lạnh sẽ không làm lạnh đúng như thiết kế

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện

Ngoài ra, một biện pháp đơn giản hơn để tiết kiệm điện là sử dụng tủ lạnh Mitsubishi Electric với công nghệ Neuro Inverter có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thói quen sinh hoạt, nhằm đem đến trạng thái làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện nhất

 

 

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
0987869292
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

TAGS :

viết bình luận của bạn