Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Tư vất thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh Chiller tại Bắc Ninh

Tư vất thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh Chiller tại Bắc Ninh

Tư vất thiết kế và lắp đặt hệ thống máy lạnh Chiller tại Bắc Ninh

12/12/2016

Hệ thống máy lạnh Chiller được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp vì các tính năng ưu việt so với các hệ thống làm mát khác có mặt trên thị trường. Nắm được xu thế chung của doanh nghiệp hiện nay, TACOO Việt Nam giới thiệu dịch vụ chọn gói về điều hòa không khí, làm mát không khí bằng hệ thống máy lạnh Chiller từ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành... Hệ thống máy lạnh Chiller được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới với nhãn hiệu TRANE, KUEN LING, DAIKIN....

điều hòa chiller trane

Hệ thống điều hòa không khí làm lạnh nước chiller là hệ thống hiện đại tiên tiến nhất không trực tiếp xử lý không khí mà làm lạnh nước đến khoảng 7 độ C, sau đó được bọc dẫn theo đường ống có bọc cách nhiệt có dàn trao đổi gọi là FCU và AHU để xử lý nhiệt ẩm không khí, hệ thống này nược sử dụng làm chất tải.

Dàn lạnh FCU

dàn lạnh fcu

FCU ( Fan coil Unit) là dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và quạt gió . Nước chuyển động trong ống, không khí chuyển động ngang qua cụm ống trao đổi nhiệt, ở đó không khí được trao đổi nhiệt ẩm, sau đó thổi trực tiếp hoặc qua một hệ thống kênh gió vào phòng. Quạt FCU là quạt lồng sóc dẫn động trực tiếp.

Hệ thống điều hòa không khí làm lạnh nước chiller là hệ thống hiện đại tiên tiến nhất không trực tiếp xử lý không khí mà làm lạnh nước đến khoảng 7 độ C, sau đó được bọc dẫn theo đường ống có bọc cách nhiệt có dàn trao đổi gọi là FCU và AHU để xử lý nhiệt ẩm không khí, hệ thống này nược sử dụng làm chất tải.  Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp lắp đặt, thi công bảo trì sửa chữa máy lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh đông lạnh trực tiếp , gián tiếp….Dịch vụ uy tín, giá cả cạnh tranh.

Dàn lạnh AHU water cooled chiller

dàn lạnh ahu

AHU được viết tắt từ chữ tiếng Anh Air Handling Unit. Tương tự FCU, AHU thực chất là dàn trao đổi nhiệt. Nước lạnh chuyển động bên trong cụm ống trao đổi nhiệt, không khí chuyển động ngang qua bên ngoài, làm lạnh và được quạt thổi theo hệ thống kênh gió tới các phòng. Quạt AHU thường là quạt ly tâm dẫn động bằng đai.

AHU có 2 dạng : Loại đặt nằm ngang và đặt thẳng đứng. Tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt mà ta có thể chọn loại thích hợp. Khi đặt nền, chọn loại đặt đứng, khi gá lắp lên trần, chọn loại nằm ngang. 

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Ưu điểm: 

–         Công suất dao động lớn : Từ 5 Ton lên đến hàng ngàn Ton 

–         Hệ thống ống nước lạnh gọn nhẹ, cho phép lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, công sở nơi không gian lắp đặt ống nhỏ 

–         Hệ thống hoạt động ổn định , bền và tuổi thọ cao. 

–         Hệ thống có nhiều cấp giảm tải, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài và do đó tiết kiệm điện năng khi non tải : Một máy thường có từ 3 đến 5 cấp giảm tải. Đối với hệ thống lớn người ta sử dụng nhiều cụm máy nên tổng số cấp giảm tải lớn hơn nhiều. 

–         Thích hợp với các công trình lớn hoặc rất lớn.

Nhược điểm: 

–         Phải có phòng máy riêng. 

–         Phải có người chuyên trách phục vụ 

–         Vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng tương đối phức tạp 

–         Tiêu thụ điện năng cho một đơn vị công suất lạnh cao, đặc biệt khi tải non.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp tại Bắc Ninh, ngoài ra công ty còn sữa chữa máy lạnh công nghiệp theo yêu cầu khách hàng, sữa chữa hệ thống lạnh cho tòa nhà, công ty, khách sạn….

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn được tư vấn miễn phí, báo giá, giá cả cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm mới 100%.

TAGS :

viết bình luận của bạn