Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Ứng dụng tấm màng Cooling Pad trong máy làm mát Nakami

Ứng dụng tấm màng Cooling Pad trong máy làm mát Nakami

Ứng dụng tấm màng Cooling Pad trong máy làm mát Nakami

12/12/2016

Tấm màng Cooling Pad sử dụng trong máy làm mát Nakami tạo ra sự ưu việt của sản phẩm trong hệ thống điều hòa không khí dần thay thế cho điều hòa truyền thống. Tấm màng sử dụng chất liệu giấy không thấm nước, độ bền cao. Nhờ đặc điểm của bề mặt, không khí khi đi qua tấm màng sẽ được lọc sạch bụi bẩn, với tiết diện tiếp xúc bề mặt lớn và nhờ vào hệ thống bơm nước chảy đều trên bề mặt tấm màng nên không khí đi vào sẽ giảm từ 5 - 7 độ so với nhiệt độ bên ngoài. Và bạn sẽ cảm nhận hơi gió thổi ra mát lạnh mà không cần đến hệ thống nén khí ga làm mát như điều hòa.

Nhờ những ưu điểm hơn so với điều hòa thông thường, sản phẩm máy làm mát Nakami sẽ đem lại không gian sống tốt nhất cho bạn

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Cooling Pad

NGUYÊN LÝ LÀM MÁT CỦA MÀNG COOLING PAD.

Hệ thống làm mát bằng tấm "Cooling Pad" được kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad) thông qua nguyên lý áp suất âm. Khi đó không khí nóng trong phòng được hút ra và gió bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí khi bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài, không khí từ ngoài sẽ xuyên qua tấm "Cooling pad", do tấm cooling pad đã được làm ướt bằng nước nên nhiệt độ của không khí khí đi vào phòng có thể giảm được từ 5 đến 7 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.
Tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad)  được làm ướt, ẩm bằng thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng), kết hợp với quạt hút công nghiệp ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng.

tấm màng cooling pad

Ưu điểm: 

 Hệ thống nước sẽ được tuần hoàn trở lại nên không tiêu tốn nhiều nước.
 Hệ thống có điều khiển để đảm bảo nhiệt độ thường xuyên trong  phòng theo yêu cầu sử dụng.
 Chi phí đầu tư bằng 1/3 của máy lạnh.
 Chi phí vận hành bằng 1/10 của máy lạnh.
 Hệ thống  đơn giản, không tốn chi phí vận hành.
 Rất phù hợp với xưởng may, trồng trọt công nghệ cao và đặc biệt là đối với chuồng trại nuôi heo của bà con nông dân.

TAGS :