Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Cách chọn điều hòa trung tâm tốt nhất

Cách chọn điều hòa trung tâm tốt nhất

Cách chọn điều hòa trung tâm tốt nhất

12/12/2016

Hiện nay trên thị trường có 2 loại điều hòa trung tâm 
 
  1. Điều hòa trung tâm dạng chiller loại này có 2 loại là Water chiller ( Giải nhiệt nước ) và Air chiller (Giải nhiệt gió ). Loại Air chiller có công suất nhỏ nên vị trí lắp đặt cũng tương đối dễ và thường dùng cho không gian điều hòa nhỏ và trung bình
 
Điều hòa trung tâm nào tốt nhất
Chiller giải nhiệt gió
 
  Loại Water chiller là loại chiller giải nhiệt bằng nước thông qua Cooling tower ( Tháp giải nhiệt ).
Điều hòa trung tâm nào tốt nhất
Chiller giải nhiệt nước
 
 Ưu điểm của loại này là đáp ứng được tải lạnh rất lớn nhưng nhược điểm là hệ thống giải nhiệt bằng nước nên hệ thống khá cồng kềnh và cần có diện tích hầm để đặt phòng máy và không gian đặt tháp giải nhiệt.
 
Điều hòa trung tâm nào tốt nhất
Tháp giải nhiệt
 
   Cả 2 loại này điều sử dụng nước làm môi chất lạnh để trao đổi nhiệt với môi trường điều hòa.Nước được làm lạnh ở khu vực trung tâm thường đặt dưới tầng hầm. Nước được làm lạnh đến 5 độ C và bơm lên từng AHU và FCU để thực hiện quá trình trao đổi nhiệt .Đường ống dẫn nước thường làm bằng thép hoặc nhựa dẻo.
Sản xuất điều hòa loại này có rất nhiều hãng nổi tiếng như Trane , Carrier , York ....
       Nhờ những ưu điểm vượt bật và công nghệ mới nhất nên điều hòa trung tâm chiller vẫn được sử dụng rộng rãi trên thế giới.
 
Xem giới thiệu về điều hòa trung tâm VRV để tìm hiểu về tính năng kỹ thuật của hệ thống này 
Điều hòa trung tâm nào tốt nhất
 
Hiện nay loại điều hòa này đang được sử dụng thay thế cho hệ thống Chiller ở những công trình cao cốc văn phòng , khách sạn , trung tâm thương mại .Với những đặc tính như nhỏ gọn , lắp đặt và vận hành đơn giản , tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ ...
Đa số cao ốc văn phòng và khách sạn trung tâm thương mại từ 15 tầng trở xuống tại Hà Nội và TP HCM đang sử dụng loại điều hòa này và đa số khác hàng hài lòng với lựa chọn của họ.
Một số hãng sản xuất điều hòa trung tâm VRV như Daikin , Toshiba, Mitsubishi heavy , Mitshubshi Electric , Midea , Reetech ....
Về mặt công nghệ thì các hãng điều giống nhau và không có sự khác biệt nhiều giữa những hãng lớn .Nhưng vượt trội về dịch vụ sau bán hàng tốt nhất vẫn là Daikin .Đó là nhận định khách quan của một nhà thầu chuyên thi công hệ thống trung tâm VRV của Daikin chúng tôi thấy rằng chất lượng và phong cách phục vụ của Daikin rất chuyên nghiệp và luôn mang đến khách hàng và nhà thầu sự an tâm và hài lòng nhất.
 

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
0987869292
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

 

TAGS :