Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Tấm làm mát Cooling Pad

1. Tấm làm mát Cooling Pad là gì?

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Làm từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.

 
2. Ưu điểm của tấm làm mát Cooling Pad
- Tính thẩm tốt nhất đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát (trên 85%).
- Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4 - 5 giây.
- Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60- 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.
- Tâm có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao.
- Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.
3. Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát Cooling Pad
- Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màn nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màn nước khi không khí xuyên qua màn nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng), kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5-10độ c một cách hiệu quả tuyệt đối.
- So với hệ thống điều hòa không khí thì hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc hơn nhiều. Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 của máy lạnh.
- Để tối ưu tính năng của tấm Cooling Pad, giúp tăng tuổi thọ, chống nấm mốc, người ta sử dụng tấm màng giấy Cooling Pad giấy màu xanh.