Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Giải pháp điều hòa tiên tiến cho doanh nghiệp đã được Sam Sung giới th

Giải pháp điều hòa tiên tiến cho doanh nghiệp đã được Sam Sung giới thiệu

Giải pháp điều hòa tiên tiến cho doanh nghiệp đã được Sam Sung giới thiệu

12/12/2016

Các giải pháp điều hòa không khí Cassette 360, DVM S 30HP và DVM S Eco 14HP của Samsung được cải tiến, tiếp tục tạo nên hệ sinh thái sáng tạo trong kỹ thuật nhiệt, thông gió và điều hòa không khí.

Tại Triển lãm Máy Điều hòa và Hệ thống điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội, công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu các giải pháp điều hòa không khí toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Tất cả được đồng bộ trong một hệ sinh thái điều hòa trung tâm của Samsung. Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho các nhà đầu tư.

Điều hòa âm trần 360 Cassette

Nổi bật nhất trong triển lãm lần này là hệ thống Điều hòa âm trần 360 Cassette với thiết kế dạng tròn độc đáo, cho gió mát tỏa đều cả không gian. Kiểu dáng mới lạ giúp hệ thống điều hòa này phù hợp với những không gian nội thất hiện đại, từ cửa hàng, văn phòng, nhà hàng cho đến các biệt thự cao cấp.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Theo Samsung, điều hòa âm trần 360 Cassette lấy cảm hứng từ nguyên tắc hoạt động của các tuabin tạo năng lượng gió. Từ đó, Samsung sáng tạo ra công nghệ kiểm soát dòng khí lưu thông Airflow Control Technology, kết hợp cùng Quạt Thổi Booster Fan, giúp điều chỉnh hướng gió chỉ với 5% dòng khí lưu thông chính, tạo ra nhiều lớp khí lạnh dạng tròn lan tỏa đều khắp phòng mà không gây tổn thất lưu lượng gió. Đây là điều mà luồng gió lạnh thổi trực tiếp không thể làm được.

Ngoài ra, kỹ thuật phân phối khí không dùng cánh đảo gió được ứng dụng trong chiếc điều hòa này có thể đưa gió mát đi xa hơn 39% so với các loại điều hòa âm trần truyền thống đang có mặt trên thị trường, giúp cho không khí lạnh nhanh và đều hơn.

Với thế hệ dàn nóng mới DVM-S 30HP, Samsung kết hợp các điểm mạnh của dòng máy DVM-S với những cải tiến nhằm tạo ra một sản phẩm mới có hiệu năng mạnh mẽ hơn trong một kích thước nhỏ gọn.

thế hệ dàn nóng mới DVM-S 30HP

DVM S 30HP tích hợp nhiều công nghệ trong một sản phẩm để tăng hiệu quả vận hành, nổi bật nhất chính là máy nén Cuộn biến tần Super Inverter với công nghệ phun nhanh và tối ưu hóa vị trí van phụ, giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt lên đến 30% so với các sản phẩm thông thường.

DVM S 30HP tích hợp thêm bộ trao đổi nhiệt lai Hybrid, với Slit Fin ở phía trên và Wavy Fin ở phía dưới, giúp mở rộng vùng chuyển đổi nhiệt, tạo ra lượng tốc độ gió phân bổ đều trên cả mặt trên và mặt dưới. Bên cạnh đó, các tấm chuyển đổi nhiệt được mở rộng bề mặt lên đến 20% so với sản phẩm hiện có để nâng cao hiệu suất tỏa nhiệt.

Ngoài ra, Samsung còn ra mắt dàn nóng công suất lớn với thiết kế nhỏ gọn DVM S ECO 14HP với máy nén cuộn biến tần Inverter Scroll Compressor cùng lá tản nhiệt tạo nếp, hiệu suất sưởi được cải thiện hơn 20% và lưu lượng không khí tăng thêm 10% so với các dàn nóng VRF thổi ngang tiêu chuẩn, DVM S Eco 14HP là sự lựa chọn phù hợp cho các ngôi nhà nhiều phòng, cũng như các khu thương mại vừa và nhỏ.

DVM S Eco 14HP

Sản phẩm có công suất tối đa đến 14 mã lực nên chỉ cần duy nhất một dàn nóng ngoài trời để phục vụ điều hòa không khí cho cả khu nhà. Điều này giúp tận dụng không gian tốt hơn, duy trì tính thẩm mỹ trong việc bài trí cảnh quan. Nhờ đó mà việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng nhiều dàn nóng cục bộ.

Theo Samsung, DVM-S ECO được đánh giá có hiệu suất làm lạnh là 3,82 và hiệu suất sưởi ấm 4,79, khả năng giảm tiêu hao năng lượng lên đến 10%.

Samsung cũng cho biết, các hệ thống điều hòa không khí trong lần ra mắt này đều có khả năng đồng bộ hóa dễ dàng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, smartphone, máy tính bảng… trở thành một phần của trào lưu kết nối vạn vật (Internet of Things), mang đến không gian sống thông minh của nhà ở tương lai.

Trong khuôn khổ triển lãm, Samsung tự tin về hệ thống hậu mãi và chăm sóc khách hàng của mình và tuyên bố thời hạn bảo hành 2 năm cho các hệ thống điều hòa và 5 năm cho hệ thống máy nén. 

TAGS :