Chào mừng bạn đến với Tacoo Việt Nam

Làm mát hiệu quả nhà xưởng dệt may công nghiệp

Làm mát hiệu quả nhà xưởng dệt may công nghiệp

Làm mát hiệu quả nhà xưởng dệt may công nghiệp

12/12/2016

Ngành dệt Việt Nam đang ngày phát triển và được đầu tư ngày càng nhiều hơn công nghệ của các nước tiên tiến như châu Âu hay Nhật Bản. Với hệ thống máy móc hiện đại, linh kiện điện tử thì môi trường đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp cho máy móc hoạt động ổn định hơn.

Đối với xưởng dệt có đầu tư hệ thống máy móc hiện đại có 3 vấn đề cần phải quan tâm.

- Nhiệt độ: Nhiệt độ không quá nóng ảnh hưởng đến thiết bị cũng như chất lượng sản phẩm. Mặc khác nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân làm giảm độ ẩm trong không khí.

- Độ ẩm : Vào thời điểm nóng nhất trong ngày từ 13h-15h ( Ngoài trời ) và 13h-16h ( Bên trong xưởng ) độ ẩm không khí có thể giảm đến dưới 50% do hơi nước trong không khí bị giảm nhiệt bay hơi do nhiệt phát sinh từ thiết bị và nhiệt từ môi trường tích tụ dưới mái nhà xưởng. Khi độ ẩm quá thấp khiến cho vật liệu dệt bị khô dẫn đến dễ bị đứt khi dệt , mặc khác công nhân làm việc sẽ ra mồ hôi rất nhiều ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

- Bụi phát sinh từ quá trình dệt: Tuy không nhiều như nếu không giải quyết thì lâu ngày sẽ trở nên đáng quan ngại và ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Để giải quyết 3 vấn đề trên Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả và đáp ứng cả 3 vấn đề trên đó là sử dụng "hệ thống làm mát nhà xưởng" áp suất dương. Không khí được làm mát bằng máy làm mát Nakami sau đó được cấp liên tục vào không gian có thiết bị dệt, nhiệt độ nhà xưởng sẽ giảm xuống từ 5-7 độ C độ ẩm sẽ tăng từ 45% lên 60-70%. Nhiệt độ không gian làm việc duy trì ở mức thoải mái từ 30-32 độ cộng hiệu ứng gió sẽ làm cho không gian thoáng đãng và mát mẻ. Độ ẩm duy trì ở mức phù hợp với yêu cầu cho vật tư dệt.

- Khi áp suất dương được tạo ra thì sẽ tạo ra luồng gió đẩy toàn bộ không khí nóng , bụi đi ra ngoài qua cửa chính và cửa sổ .Trong trường hợp không có cửa sổ và giảm tối đa bụi bay ra ngoài lung tung có thể đặt thêm hệ thống  miệng gió Louver sát chân tường để hướng bụi đi xuống đất.

 

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :
 
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tacoo Việt Nam
Trụ Sở
: 429 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VPGD
: 123 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
0987869292
 
Hotline
0918.101.289 - Phạm Thành Trung
Email
: tacoovietnam@gmail.com
Facebook

TAGS :